AN NINH-QUỐC PHÒNG
Công an xã Chi Lăng Nam tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022
06/07/2022 03:39:07

Sáng nay, Ngày 06/07/2022, Công an xã Chi Lăng Nam đã tổ chức hội nghị lắng nghe ý kiến của nhân dân. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Công an huyện Thanh Miện, chỉ huy một số đội nghiệp vụ Công an huyện, Trưởng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thanh Miện, cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, đại diện các thôn và đông đảo quần chúng nhân dân xã Chi Lăng Nam.

 

Tại hội nghị, Công an xã Chi Lăng Nam đã thông tin nhưng nét nổi bật về tình hình, kết quả công tác Công an năm 2020, 2021, Quý I năm 2022, phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2022. Theo đó, trong công tác bảo vệ ANQG, lực lượng Công an đã chủ động nắm tình hình, tham mưu giải quyết kịp thời các mâu thuẫn, tranh chấp trong quần chúng nhân dân, không để phát sinh “điểm nóng”, phức tạp; không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ liên quan đến ANTT.

Thượng tá Nguyễn Văn Hướng, Phó Trưởng Công an huyện Thanh Miện cùng Lãnh đạo UBND xã Chi Lăng Nam đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ tại Hội nghị

 

Trong công tác bảo đảm TTATXH, Công an xã đã triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Công an huyện, Đảng ủy, UBND xã về thực hiện nhiệm vụ công tác bảo đảm ANTT tại địa phương. Đặc biệt là các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT Tết Nguyên Đán Tân Sửu và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, đảm bảo tuyệt đối an toàn cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Vì vậy trên địa bàn tình hình ANTT được ổn định, tai tệ nạn được kiềm chế phục vụ có hiệu quả mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Công an xã Chi Lăng Nam trực tiếp giải đáp 15 ý kiến của các đại biểu, quần chúng nhân dân tham gia tại hội nghị

Sau khi nghe báo cáo của Công an xã, các đại biểu tham dự rất phấn khởi, đánh giá cao lực lượng Công an, đặc biệt là từ khi có Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, nhân dân và đại diện một số đoàn thể đã bày tỏ các ý kiến liên quan đến các vấn đề như: việc cấp CCCD gắn chíp, đăng ký tài khoản định danh điện tử cá nhân; các thủ tục pháp lý liên quan đến đăng ký hoạt động sản xuất kinh doanh; các phản ánh, kiến nghị liên quan đến ANTT và một số vấn đề phát sinh tại cơ sở như: Trộm cắp tài sản, tình trạng xả thải ra môi trường, tình hình về PCCC, vi phạm về tiếng ồn…đồng thời, đề xuất với cấp ủy Đảng, chính quyền, lực lượng Công an cần có sự quản lý chặt hơn nữa địa bàn, các nhóm đối tượng; tiếp tục huy động sức dân tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm…

 

Tất cả các ý kiến của người dân đều được lực lượng Công an xã ghi nhận, tiếp thu, nhiều vấn đề cũng đã được lực lượng Công an xã trực tiếp hướng dẫn, giải đáp tại hội nghị. Với các vấn đề vượt thẩm quyền, Công an xã cũng đã tận tình hướng dẫn quy trình, thủ tục cần thiết cho người dân đến các cơ quan chức năng để được giải quyết, sau khi được nghe giải đáp thắc mắc, người dân đều hài lòng, cảm thông và chia sẻ với lực lượng Công an xã.

          Thông qua hội nghị nhằm tiếp thu, lắng nghe ý kiến của nhân dân

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2577
Trước & đúng hạn: 2577
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/10/2023 03:06:01)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 21
Tất cả: 42,991