TIN TỔNG HỢP KHÁC
ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQ XÃ CHI LĂNG NAM TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ, BIỂU DƯƠNG NGƯỜI CÓ CÔNG TIÊU BIỂU, DÂNG HƯƠNG THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ
28/07/2022 12:00:00

        Chiều ngày 26/7/2022 tại Nhà văn hóa trung tâm xã Chi Lăng Nam Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Chi Lăng Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), biểu dương người có công tiêu biểu.

 

          Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí trong BCH Đảng bộ-TT. HĐND, UBND, TT. UBMTTQ xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị, xã hội, Hiệu trưởng 3 nhà trường, Ban văn hóa TT, Đài truyền thanh, Trưởng trạm y tế xã, các đồng chí là Bí thư các chi bộ, Trưởng thôn, các đơn vị kinh tế cùng toàn thể các đồng chí là thương binh, đại diện gia đình chính sách, người có công…Lễ kỷ niệm được đón xem các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ với giai điệu âm hưởng hào hùng ca ngợi Đảng, Bác, quê hương đất nước tạo không khí trước thềm Lễ kỷ niệm. 

          Tại Lễ kỷ niệm đã ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, ý nghĩa ngày thương binh liệt sĩ 75 năm qua, ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc và ghi nhớ công lao to lớn tới các anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách... đối với sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, phát biểu cảm tưởng của các đồng chí thương binh, bệnh binh về một thời chiến tranh ác liệt nhưng rất vinh quang và tự hào. Đồng thời tại buổi Lễ đã biểu dương, khen thương các gia đình có công tiêu biểu.

Bên cạnh việc tổ chức Lễ kỷ niệm, tặng quà tối ngày 26/7/2022 cùng ngày Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ xã, cán bộ, đảng viên, nhân dân và thanh thiếu nhi xã Chi Lăng Nam đã tổ chức long trọng, trang nghiêm Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ của xã với lòng thành kính, biết ơn và tri ân sâu sắc nhất. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Chi Lăng Nam đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ!

 

         

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 10 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3781
Trước & đúng hạn: 3780
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:07/10/2022 15:54:16)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 12
Tất cả: 33,050