TIN TỔNG HỢP KHÁC
NHÂN DÂN CHI LĂNG NAM TÍCH CỰC THU HOẠCH LÚA CHIÊM, TRIỂN KHAI KH SẢN XUẤT VỤ MÙA, NHIỆM VỤ PCTT-TKCN NĂM 2022
23/06/2022 03:59:50

Với phương châm chỉ đạo của địa phương xanh nhà hơn già đồng nhất là trong mùa mưa bão, thời gian qua tranh thủ thời tiết thuận lợi nhân dân xã Chi Lăng Nam đã tích cực thu hoạch lúa mùa, thu đến đâu phơi khô đến đấy. Tính đến hết ngày 23/6/2022 nhân dân Chi Lăng Nam đã cơ bản thu hoạch xong lúa chiêm năm 2022, năng xuất lúa năm nay đạt khá cao nhân dân rất phấn khởi được mùa.

 

Đồng thời trong thời gian qua địa phương cũng đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất vụ mùa, chỉ đạo công tác phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão với phương châm 4 tại chỗ. Thành lập BCH PCTT-TKCN do ông Chủ tịch UBND xã là Trưởng ban, các ông bà là cán bộ, công chức các ngành là thành viên. Tiểu ban PCTT- TKCN ở thôn do Ông Trưởng thôn là Trưởng tiểu ban, các chi hội đoàn thể là thành viên, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên, các thôn phụ trách các tuyến, khu vực tiêu úng nội đồng do Ông Giám đốc HTXDVNN làm Trưởng tiểu ban, cán bộ HTX, các ông bà làm dịch vụ là thành viên. Công tác PCTT-TKCN là nhiệm vụ trọng tâm quan trọng trong giai đoạn hiện nay, sự chủ động trong các tình huống, chuẩn bị chu đáo về nhân lực, cơ sở vật chất là yếu tố hạn chế giảm thiệt hại nếu có sự cố mùa mưa bão xảy ra.

 

Năm 2022 là năm được dự báo tình hình thời tiết sẽ có nhiều diễn biến phức tạp khó lường đòi hỏi cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương cần quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện hiệu quả, với các giải pháp, phương án cụ thể. Tin tưởng với sự chủ động của các cấp các ngành trong công tác PCTT- TKCN địa phương sẽ đạt hiệu quả hạn chế thiệt hại tài sản trong mùa mưa bão, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội năm 2022./.

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3075
Trước & đúng hạn: 3074
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:12/08/2022 01:26:58)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 1
Tất cả: 31,444