VĂN HÓA-XÃ HỘI
LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG THĂM TẶNG QUÀ THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6
02/06/2022 08:48:16

Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên, nhi đồng-Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu nhi Việt Nam… Hồ Chí Minh kính yêu chúng em kính yêu Bác Hồ Chí Minh trọn một đời”, đó là những ca từ trong bài hát “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” của nhạc sĩ Phong Nhã đã ăn sâu vào tiềm thức của trẻ em Việt Nam.

 

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 hôm nay, Bác đã đi xa nhưng hình ảnh về Người mãi in đậm trong lòng tâm trí trẻ em Việt Nam và thế giới. Dù bận bịu việc nước nhưng lòng yêu thương sâu sắc, bao la của Người đối với thiếu nhi không gì có thể so sánh nổi. Đó vừa là tình cảm của một lãnh tụ cách mạng kiệt xuất vừa là của người Bác kính yêu vô cùng gần gũi, luôn luôn đồng cảm và chan hoà với các cháu.

 

 Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai. Hãy dành những gì tốt nhất cho trẻ em để các em được học tập, rèn luyện, vui chơi và trưởng thành. Nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1-6 lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trạm y tế và Trường Mầm non, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với số tiền gần 10.000.000 đồng. Hãy lắng nghe trẻ em bằng trái tim, hãy bảo vệ trẻ em bằng hành động đó là thông điệp gửi gắm đến toàn thể xã hội hãy cùng chung tay chăm sóc, bảo vệ trẻ em nhân tháng hành động vì trẻ em Việt Nam!

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3075
Trước & đúng hạn: 3074
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:12/08/2022 01:01:26)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 1
Tất cả: 31,444