TIN TỔNG HỢP KHÁC
ĐỘI TUYỂN XÃ CHI LĂNG NAM ĐẠT GIẢI NHÌ HỘI THI CLB GIA ĐÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TỈNH HẢI DƯƠNG NĂM 2022
29/06/2022 02:35:53

Ngày 28/6/2022, tại Nhà văn hóa nghệ thuật tỉnh Hải Dương, Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh đã tổ chức Hội thi Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững Tỉnh Hải Dương năm 2022. Về dự và động viên Hội thi có đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Giám đốc Sở văn hóa, thể thao và du lịch, các đại biểu đại diện các phòng thuộc Sở VHTT và du dịch; đồng chí Trịnh Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hải Dương, đại diện các sở, ban ngành cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, Phòng văn hóa thông tin 12 huyện, thành phố, thị xã;

 

Tham dự Hội thi lần này có 12 đội thi và đông đảo khán giả đến từ 12 huyện, Thành phố, thị xã. Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi và giàu xúc cảm, Hội thi Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững Tỉnh Hải Dương năm 2022 đã kết thúc thành công rực rỡ và để lại ấn tượng đẹp, cảm xúc cho người xem. Hội thi không chỉ tạo sân chơi cho thành viên của các Câu lạc bộ trong toàn tỉnh mà còn góp phần tôn vinh, khẳng định ý nghĩa của mô hình Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững tại cơ sở đối với sự phát triển của xã hội. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia về Phòng, chống bạo lực gia đình, Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022 với chủ đề: Xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững.

 

Tại Hội thi các đội đã trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm. Ở phần thi chào hỏi, các đội lần lượt giới thiệu về thành viên trong đội; thành tích nổi bật của địa phương trong phong trào xây dựng văn hóa, giữ gìn hạnh phúc gia đình, phòng chống bạo lực gia đình… bằng hình thức sân khấu hóa qua các tiểu phẩm với nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc. Hội thi cũng đã mang đến những tình huống về cuộc sống gia đình và xã hội đang diễn ra tại cộng đồng các khu dân cư... Qua đó nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, tổ chức, cá nhân, các gia đình và toàn xã hội trong việc thực hiện xây dựng gia đình no ấm; phòng, chống bạo lực gia đình; phát huy vai trò, trách nhiệm của các Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững trong việc tuyên truyền ngăn ngừa tình trạng bạo lực gia đình và góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

 

 Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao các giải nhất nhì ba, giải khuyến khích cho các đội tham dự. Đơn vị huyện Thanh Miện được trao tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc là đơn vị duy nhất trong tỉnh tổ chức được Hội thi cấp huyện, đội tuyển xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện đã xuất sắc đạt giải nhì Hội thi, em Nguyễn Minh Quân thuộc đội tuyển xã Chi Lăng Nam được trao giải diễn viên nhỏ tuổi xuất sắc nhất Hội thi./.

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3075
Trước & đúng hạn: 3074
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:12/08/2022 01:13:02)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 1
Tất cả: 31,444