VĂN HÓA-XÃ HỘI
HỘI THI CÂU LẠC BỘ GIA ĐÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NĂM 2022
13/06/2022 02:09:09

 

    

Sáng ngày 9/6/2022, tại nhà VHTT huyện Thanh Miện đã diễn ra Hội thi Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững năm 2022. Về dự và động viên Hội thi có các đại biểu đại diện Sở VHTT và du dịch; đồng chí Trịnh Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch hội LHPN tỉnh Hải Dương; đồng chí Vũ Minh Nguyệt – PCT HĐND huyện, đồng chí Khổng Quốc Toản – Phó chủ tịch UBND huyện Thanh Miện.

 

Tham dự Hội thi lần này có 17 đội thi và đông đảo khán giả đến từ 17 xã thị trấn trên địa bàn huyện. Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi và giàu xúc cảm, Hội thi Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững năm 2022 đã kết thúc và để lại ấn tượng đẹp cho người xem. Hội thi không chỉ tạo sân chơi cho thành viên của các CLB trong toàn huyện mà còn góp phần tôn vinh, khẳng định ý nghĩa của mô hình CLB gia đình phát triển bền vững tại cơ sở đối với sự phát triển của xã hội. Đây cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia về Phòng, chống bạo lực gia đình, Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022 với chủ đề: Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững.

Tại Hội thi các đội đã trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm. Ở phần thi chào hỏi, các đội lần lượt giới thiệu về thành viên trong đội; thành tích nổi bật của địa phương trong phong trào xây dựng văn hóa, giữ gìn hạnh phúc gia đình, phòng chống bạo lực gia đình… bằng hình thức sân khấu hóa qua các tiểu phẩm với nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc. Hội thi cũng đã mang đến những tình huống về cuộc sống gia đình và xã hội đang diễn ra tại cộng đồng các khu dân cư... Qua đó nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, tổ chức, cá nhân, các gia đình và toàn xã hội trong việc thực hiện xây dựng gia đình no ấm; phòng, chống bạo lực gia đình; phát huy vai trò, trách nhiệm của các Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững trong việc tuyên truyền ngăn ngừa tình trạng bạo lực gia đình và góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Kết thúc Hội thi BTC đã trao giải nhất cho đội tuyển xã Đoàn Kết; giải nhì CLB xã Chi Lăng Nam và Chi Lăng Bắc; giải ba cho các đội: Tứ Cường, Hồng Quang và Lê Hồng và trao 11 giải khuyến khích cho các đội còn lại./.

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3075
Trước & đúng hạn: 3074
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:12/08/2022 00:22:24)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 1
Tất cả: 31,444