GIÁO DỤC-Y TẾ
3 NHÀ TRƯỜNG TƯNG BỪNG HÂN HOAN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022- 2023
06/09/2022 08:29:36

Sau hai năm bị gián đoạn bởi dịch bệnh Covid -19, sáng ngày 05/9/2022, cùng với các địa phương trong cả nước, thầy và trò các cấp học trên địa bàn xã Chi Lăng Nam đã hân hoan, tưng bừng khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Dự động viên và chung vui với thầy và trò các nhà trường có:

Trường Mầm non đồng chí Khổng Quốc Toản- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện Thanh Miện, đồng chí Nguyễn Đức Minh- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Chi Lăng Nam cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, các thôn, đại diện Hội phụ huynh học sinh.

 

 

       Trường Tiểu học đồng chí Đỗ Xuân Khoa- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Quyền- Phó Chủ tịch HĐND xã cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, các thôn, đại diện Hội phụ huynh học sinh.
 

 

Trường  Trung học cơ sở có đồng chí Vũ Kim Chuyên- Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, các thôn, đại diện Hội phụ huynh học sinh.
 

 

         Năm học mới này xã Chi Lăng Nam có gần 2.000 học sinh từ bậc học Mầm non đến THCS với 3 nhà trường, trên 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trước thềm năm học mới các nhà trường đã bám sát chủ đề năm học tham mưu với Đảng ủy, UBND xã lãnh đạo, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm với những giải pháp cụ thể nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng công tác giáo dục, phấn đấu vị trí tốp đầu của huyện về chất lượng thi học sinh giỏi các cấp, chất lượng thi vào lớp 10 và chất lượng giáo dục đại trà, giáo dục mũi nhọn. Các nhà trường cũng đã cử giáo viên tham gia tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên cả ba cấp học, rà soát đội ngũ giáo viên đảm bảo đủ về cơ cấu và chất lượng.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng năm học mới với thày và trò các nhà trường, lãnh đạo huyện Thanh Miện, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người. Đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò các cấp học trên địa bàn xã  đã đạt được trong năm qua. Các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương cũng các nhà trường phải bám sát vào chủ đề năm học mới đó là “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo” để triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học như kế hoạch đã đề ra, quyết tâm cao để giữ vững và phát huy danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia. Trong niềm hân hoan, vui mừng và phấn khởi chào đón năm học mới chúng ta tin tưởng rằng thầy và trò các nhà trường sẽ vượt qua mọi khó khăn thi đua dạy tốt, học tốt, đạt được nhiều kết quả cao năm học 2022- 2023./.


Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1345
Trước & đúng hạn: 1345
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/06/2023 00:20:51)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 34
Tất cả: 40,701