TIN TỔNG HỢP KHÁC
CÂU LẠC BỘ HOA LAN ĐẢO CÒ TỔ CHỨC TRIỂN LÃM HOA LAN LẦN THỨ NHẤT NĂM 2022
23/05/2022 01:57:55

Được sự nhất trí của Đảng ủy- HĐND- UBND xã Chi Lăng Nam. Thể theo nguyện vọng của đông đảo thành viên Câu lạc bộ hoa lan Đảo cò về việc tổ chức Triển lãm Hoa lan lần thứ nhất năm 2022. Nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá các loại Hoa lan độc đáo, có tính nghệ thuật cao đến nhân dân và du khách. Tạo thêm sản phẩm du lịch mới, thu hút đông đảo khách du lịch đến với Đảo cò. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, văn hóa cho các thành viên, người đam mê yêu thích hoa lan có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong nghệ thuật trồng, chăm sóc hoa lan, làm đẹp thêm cho cuộc sống.

 

          Sáng ngày 22/5/2022 Câu lạc bộ hoa lan Đảo cò đã tổ chức Khai mạc triển lãm hoa lan lần thứ nhất năm 2022. Về dự và động viên triển lãm có đồng chí Khổng Quốc Toản- Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng nội vụ, Phòng văn hóa thông tin, Trung tâm văn hóa thể thao huyện, Đài phát thanh huyện Thanh Miện. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Đức Minh- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể chính trị, xã hội, Ban văn hóa TT, Đài truyền thanh xã Chi Lăng Nam.

 

          Tham dự Triển lãm có các Hội hoa lan, Câu lạc bộ hoa lan, các nhà vườn trong và ngoài tỉnh đã đến dự và chúc mừng. Tại Triển lãm các vị đại biểu, anh chị em yêu lan trong và ngoài tỉnh đã được thưởng thức ngắm những tác phẩm hoa lan độc đáo đang khoe sắc như: Lan giả hạc Phi điệp, giáng hương tam bảo sắc, Trầm, hồ điệp, các loại lan kiếm, hài…

 

Phát biểu động viên và chúc mừng triển lãm hoa lan đồng chí Khổng Quốc Toản- Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Miện đã phát biểu ghi nhận sự cố gắng của Câu lạc bộ hoa lan Đảo cò đã tích cực chuẩn bị và tổ chức sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người có cùng sở thích, đam mê hoa lan tạo phong phú cho Khu di tích quốc gia Danh lam thắng cảnh Đảo cò xã Chi Lăng Nam phát triển du lịch.

 

Triển lãm hoa lan lần thứ nhất năm 2022 của Câu lạc bộ hoa lan Đảo cò được tổ chức thành công tốt đẹp tạo niềm tin, khí thế, khích lệ tinh thần của anh chị em yêu lan, góp phần thúc đẩy con người sống đẹp, phát triển kinh tế gia đình và xã hội./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 3075
Trước & đúng hạn: 3074
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:12/08/2022 00:50:23)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 1
Tất cả: 31,444