NÔNG THÔN MỚI
ĐOÀN KIỂM TRA, THẨM ĐỊNH KẾT QUẢ XÂY DỰNG NTM NÂNG CAO HUYỆN THANH MIỆN VỀ KIỂM TRA, THẨM ĐỊNH CÁC TIÊU CHÍ NTM NÂNG CAO TẠI ĐỊA PHƯƠNG
29/11/2021 04:11:16

         Sáng nay, 29/11/2021 Đoàn kiểm tra, thẩm định NTM nâng cao của huyện đã về kiểm tra việc xây dựng NTM nâng cao của xã. Đoàn do Đồng chí Nhữ Văn Cúc – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn. Các đồng chí Chủ tịch UBMTTQ, trưởng Công an huyện, trưởng các phòng, ban của huyện là thành viên.

          Đoàn đã kiểm tra thực tế 18 tiêu chí trong bộ tiêu chí Quốc gia xây dựng NTM nâng cao, trong đó chú trọng việc xây dựng cơ sở vật chất điện, đường, trường, trạm, công tác vệ sinh môi trường, công tác giáo dục, văn hóa, y tế… Qua kiểm tra thực tế và kiểm tra hồ sơ, đoàn đã chỉ ra những mặt Chi Lăng Nam đã làm được đồng thời chỉ rõ những mặt còn hạn chế và thiếu xót cần khắc phục và hoàn thiện ngay để kịp thời đón đoàn kiểm tra, thẩm định của UBND tỉnh về kiểm tra, thẩm định vào ngày 09/12/2021 sắp tới.

 

          Đồng chí Nhữ Văn Cúc - trưởng đoàn kiểm tra đã kết luận buổi kiểm tra, thẩm định. Đồng chí nhận thấy quyết tâm cao độ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Chi Lăng Nam đang vô cùng mạnh mẽ và đnag từng ngày khởi sắc, đến Chi Lăng Nam thời điểm này giống như một công trường, xong đó chính là kết quả phấn đấu. Đồng chí chỉ đạo địa phương sẽ rà soát lại 18 tiêu chí, hoàn thiện tất cả các tiêu chí một cách tốt nhất để đón đoàn kiểm tra, thẩm định của Tỉnh đạt kết quả cao nhất.

          Đại diện địa phương, đồng chí Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đoàn kiểm tra và hứa sẽ lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các công việc còn lại trong thời gian sớm nhất./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1345
Trước & đúng hạn: 1345
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/06/2023 00:27:56)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 34
Tất cả: 40,701