GIÁO DỤC-Y TẾ
Học sinh trường Tiểu học háo hức đến trường sau kì học trực tuyên kéo dài!
28/03/2022 09:33:55

Sau một thời gian dài  học sinh phải tạm dừng đến trường, ở nhà học trực tuyến để phòng, chống dịch Covid - 19.

Với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, sáng nay ngày 28/3/2022, gần 500 học sinh của trường Tiểu học Chi Lăng Nam, với tâm trạng háo hức, phấn khởi, nô nức từ khắp các nẻo đường tiến về ngôi nhà thứ hai của các em!

           Từ nhiều ngày trước khi được chính thức đón các em trở lại học tập, thầy cô và phụ huynh nhà trường vô cùng phấn khởi khi được tiếp nhận công trình 12 phòng đi vào sử dụng. Trong khoảng thời gian đó, các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh  đã tích cực làm công tác chuyển bàn ghế, bảng biểu và các phương tiện dạy học, đảm bảo vệ sinh, khử khuẩn; tham gia trồng cây, trồng hoa cải tạo khu vườn trường xinh xắn, đẹp mắt để có một khuôn viên xanh - sạch - đẹp chào đón các em đến trường. Ngoài ra, nhà trường cũng đã huy động được từ nhiều nguồn trang bị cho 100% học sinh có đủ nước sát khuẩn và xà phòng rửa tay khi các em về trường học tập.

        Buổi học đầu tiên được học tại khu phòng học mới khang trang; sạch đẹp, an toàn sau nhiều tháng ngày thầy, trò xa cách, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đều chung một niềm trân trọng và biết ơn trước sự quan tâm, tạo điều kiện tối đa của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; các tổ chức chính trị xã hội và các đoàn thể đã dành tặng cho thầy - trò nhà trường.

          Với tinh thần và trách nhiệm cao, chưa đến 6 giờ30 phút, các thầy cô giáo  cùng Ban chấp hành đoàn trường đã có mặt đông đủ tại cổng trường chào đón học sinh, đo thân nhiệt và  hướng dẫn các em rửa tay, sát khuẩn trước khi vào lớp học. Các thầy cô cùng có chung cảm xúc nao nao khi  bắt gặp lại  trên sân trường, hành lang lớp học  những bóng áo đồng phục quen thuộc ngày nào!  

Sau đây là một số hình ảnh của buổi đến trường:
 
 
 
 
 
LTHM
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1345
Trước & đúng hạn: 1345
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/06/2023 23:43:28)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 34
Tất cả: 40,701