NÔNG THÔN MỚI
Phụ nữ Chi Lăng Nam với “Ngày chủ nhật xanh”
03/09/2021 12:00:00

            Trong những ngày này, cùng với cả nước chung tay phòng chống dịch covid-19, Cán bộ, hội viên Hội LHPN xã Chi Lăng Nam cũng tích cực tham gia công tác VSMT, chăm sóc đường hoa, tạo nên cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp cho quê hương.

          Sáng ngày 27/8/2021 Cán bộ Hội viên Hội phụ nữ xã phối hợp cùng các lực lượng ở địa phương, hội viên các đoàn thể, cán bộ công chức và nhân dân trên địa bàn tham gia đồng loạt ra quân làm vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải, trồng và chăm sóc các tuyến đường hoa thu hút gần 100 người tham gia. Tham dự “Ngày chủ nhật xanh”  còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân xã trực tiếp lao động và chỉ đạo, động viên.

 
 

          Theo kế hoạch của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phát động, tổ chức chuỗi các hoạt động với chủ đề “Phụ nữ Thanh Miện với ngày Chủ nhật xanh”,  trong thời gian qua, Hội Phụ nữ xã đã chủ động phối hợp cùng với các đoàn thể tại  địa phương ra quân dọn vệ sinh các tuyến đường hoa của các thôn, xóm, trụ sở Ủy ban nhân dân xã và các điểm đen về môi trường. Hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” của Hội phụ nữ  đã đi vào nề nếp, cứ đến chủ nhật hàng tuần, chị em lại hăng hái kêu gọi nhau dọn dẹp xung quanh nhà, làm sạch đường, đẹp ngõ, góp phần xây dựng môi trường nông thôn sạch, đẹp.

 

          Phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” từng bước thu hút đông đảo nhân dân tham gia với nhiều hình thức hoạt động thực tế, không chỉ dọn dẹp vệ sinh, bảo vệ môi trường xung quanh khu vực sinh sống mà còn tại những khu vực công cộng trên địa bàn xã. Với sự tham gia hăng hái, nhiệt tình của đoàn viên, hội viên, cán bộ công chức và nhân dân trên địa bàn, tuyến đường hoa dài 3km từ Tiêu Lâm về tới Đảo Cò sau 01 ngày ra quân đã được cắt tỉa gọn gàng, nhặt cỏ và rác sạch sẽ. Có thể nói, đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần tôn thêm diện mạo, cảnh quan cho quê hương Chi Lăng Nam đang trên đà phát triển, tiến tới trở thành xã đạt chuẩn NTM nâng cao đầu tiên của huyện Thanh Miện./.

Thực hiện: Thúy Hoa 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1345
Trước & đúng hạn: 1345
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/06/2023 00:39:54)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 1
Tất cả: 40,702