NÔNG THÔN MỚI
XÃ CHI LĂNG NAM ĐẠT CÁC TIÊU CHÍ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
09/12/2021 12:00:00

          Ngày 09/12 Đoàn thẩm định của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của tỉnh đã về thẩm định các tiêu chí nông thôn mới nâng cao của xã Chi Lăng Nam, đồng chí Nhữ Văn Cúc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã cùng dự buổi thẩm định.

          Đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh sau khi nghiên cứu hồ sơ đã trực tiếp đi kiểm tra việc thực hiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã, đoàn đã đánh giá cao xã Chi Lăng Nam trong việc tập trung xây dựng nông thôn mới nâng cao, nhất là việc huy động các nguồn lực để đầu tư hạ tầng, phát triển kinh tế và xây dựng hệ thống chính trị, không có nợ công...

          Đối chiếu với các tiêu chuẩn của 18 tiêu chí nông thôn mới nâng cao đoàn thẩm định của tỉnh đã thống nhất đánh giá xã Chi Năng Nam đạt xã nông thôn mới nâng cao, Đoàn sẽ lập tờ trình đề nghị UBND tỉnh công nhận xã Chi Năng Nam đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021. Đoàn cũng yêu cầu xã bổ sung hồ sơ còn thiếu trước ngày 15/12.

          Phát biểu tại buổi thẩm định, đồng chí Nhữ Văn Cúc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn sự quan tâm của các sở ban, ngành của tỉnh trong việc hỗ trợ, giúp đỡ huyện Thanh Miện hoàn thành chương trình xây dựng NTM nói chung, và xây dựng NTM nâng cao của xã Chi Lăng Nam nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh, đây là xã đầu tiên của huyện về đích NTM nâng cao, do vậy cần hoàn thành thực hiện các kiến nghị của đoàn thẩm định, đồng thời tiếp tục củng cố nâng cao chất lượng các tiêu chí, tổng kết rút kinh nghiệm để lan tỏa đến các xã thị trấn trong huyện; đồng thời ngay sau khi tỉnh công nhận đạt chuẩn NTM nâng cao, xã Chi Lăng Nam cần tiếp tục đăng ký xây dựng xã NTM kiểu mẫu.

 
 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1345
Trước & đúng hạn: 1345
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/06/2023 00:20:14)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 34
Tất cả: 40,701