CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Chi bộ trường Tiểu học tổ chức thành công hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022
29/12/2021 10:32:07

Thực hiện nghị quyết của Đảng ủy xã Chi Lăng Nam, chiều ngày 17/12/2021, chi bộ trường Tiểu học Chi Lăng Nam tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2021. Về  dự hội nghị tổng kết có đồng chí Đỗ Xuân Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy  - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và 21 đảng viên của chi bộ đã có mặt đầy đủ.

 Năm học 2020 - 2021 và những tháng đầu năm học 2021 - 2022 được đánh giá là một  trong những năm học mà các nhà trườnggặp nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp, Chi bộ trường cùng với nhà trường đã tuân thủ các biện pháp phòng dịch, cũng như làm tốt và hoàn thành chương trình nhiệm vụ năm học theo đúng thời gian quy định và đạt được một số kết quả tốt.Chi bộ hoạt động theo đúng đường lối lãnh đạo của Đảng các cấp, triển khai đầy đủ các văn bản Chỉ thị, Nghị  quyết của các cấp tới toàn bộ  đảng viên trong chi bộ. Thực hiện nghiêm túc điều lệ Đảng, quy chế hoạt động của chi bộ đã đề ra. 100% đảng viên nêu cao tinh thần tự giác, tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi, xây dựng kế hoạch hoạt động của chi bộ trọng tâm, dân chủ có sự thống nhất cao. Thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ đã đề ra. 

          Sau báo cáo của đồng chí Bí thư chi bộ nhà trường và các ý kiến tham luận tập trung vào việc:Nêu cao tính tiên phong gương mẫu, thực hiện trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. Công tác phát triển đảng viên; Các giải pháp nhằm thực hiệncó hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông 2018. Bên cạnh những kết quả đạt được, chi bộ cũng thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục triệt để trong thời gian tiếp theo như: Đẩy mạnh việc tổ chức sinh hoạt các chuyên đề đổi mới phương pháp, nâng cao hiệu quả giảng dạy. Cần phát huy tối đa việc ứng dụng, sử dụng, khai thác công nghệ, dữ liệu, phần mềm công nghệ thông tin vào việc dạy và học. Thường xuyên quan tâm công tác xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, tăng cường sự đoàn kết, thống nhất, gương mẫu của cán bộ lãnh đạo quản lý, đảng viên, giáo viên, nhân viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường; nâng cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ; làm tốt công tác kiểm tra, giám sát; tăng cường phát huy dân chủ cơ sở; đẩy mạnh công tác tạo nguồn và phát triển đảng viên mới. Chăm lo phát triển sự nghiệp và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Phát huy vai trò của nhà trường trong việc đổi mới phương pháp dạy và học, đặc biệt coi trọng giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực sáng tạo, kỹ năng thực hành, ý thức trách nhiệm cho học sinh. Xây dựng đội ngũ giáo viên và đội ngũ quản lý có chất lượng cả về đạo đức và năng lực chuyên môn.

Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Xuân Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy đã phát biểu, ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm 2021 của chi bộ trường Tiểu học Chi Lăng Nam và đồng chí cũng chỉ đạo các nội dung mà chi bộ cần thực hiện trong năm 2022. 

Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị tổng kết chi bộ:

 
 
 
 
 
Vũ Minh 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1345
Trước & đúng hạn: 1345
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/06/2023 23:56:22)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 34
Tất cả: 40,701