VĂN HÓA-XÃ HỘI
Đảo cò Chi Lăng Nam đón tiếp đoàn HLV, VĐV tham dự Sea games 31 môn bóng bàn tham quan du lịch năm 2022
16/05/2022 02:08:51

Sáng ngày 16/5/2022 Đảo cò xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện được vinh dự đón tiếp đoàn HLV, VĐV tham dự Sea games 31 môn bóng bàn do Tỉnh Hải Dương đăng cai tổ chức tham quan du lịch tại Đảo cò. Tại đây đoàn đã được đón tiếp rất thân mật, với tình cảm chân thành của người Việt Nam, nơi đoàn dừng chân chính là mảnh đất thiên nhiên đã ban tặng, trù phú cho đất và người Chi Lăng Nam đó chính là Đảo cò, mảnh đất gắn liền với những dấu ấn lịch sử anh hùng trong đấu tranh cách mạng và trong thời kỳ đổi mới là đơn vị đầu tiên của huyện Thanh Miện đạt chuẩn xã Nông thôn mới nâng cao năm 2021 đang tiếp tục phấn đấu xây dựng xã Nông thôn mới kiểu mẫu.

 

Tham dự tiếp đón đoàn có các đồng chí lãnh đạo Sở văn hóa thể thao và du lịch, Công an tỉnh Hải Dương, các đồng chí lãnh đạo Phòng văn hóa thông tin huyện, Công an huyện, phòng kinh tế hạ tầng và các phòng ban có liên quan huyện Thanh Miện, các đồng chí lãnh đạo địa phương, Công an xã, các ban ngành đoàn thể chính trị, xã hội xã Chi Lăng Nam.

 

Tại buổi đón tiếp đoàn HLV, VĐV tham dự Sea games 31 đã được nghe hướng dẫn viên du lịch Khu di tích quốc gia Danh lam thắng cảnh Đảo cò giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển của Đảo cò, đặc tính của các loài cò, vạc trú ngụ tại đây và được trải nghiệm du thuyền thăm các đảo ngắm đàn cò, đàn vạc bay lượn, cùng thả hồn với cảnh đẹp sông nước hữu tình nên thơ, một hệ sinh thái phong phú đa dạng, đây là một kỷ niệm đẹp đáng nhớ đối với du khách.

Để chuẩn bị tốt cho việc đón tiếp thời gian quan cấp ủy, chính quyền địa phương xã Chi Lăng Nam đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị tập trung chuẩn bị, công tác trang trí khánh tiết được quan tâm trú trọng với hệ thống panô, áp phích, khẩu hiệu, băng zôn, cờ hồng kỳ rất đẹp, được thiết kế công phu, tạo điểm nhấn check in cho khách tham quan du lịch chụp ảnh kỷ niệm, bên cạnh đó treo các giò lan đang khoe sắc tất cả đã tạo lên khung cảnh đất và người Chi Lăng Nam thật tuyệt vời.

 

Đảo cò chính là viên ngọc quý mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người cho mảnh đất Chi Lăng Nam yêu dấu. Đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh đất nước, thiên nhiên, con người Việt Nam thân thiện, mến khách, đặc biệt Đảo cò chính là điểm du lịch hấp dẫn nhất tại tỉnh Hải Dương, từng bước phát triển tạo tour du lịch thu hút khách du lịch trong nước và thế giới đến tham quan du lịch./.

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1345
Trước & đúng hạn: 1345
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/06/2023 22:59:37)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0