NÔNG THÔN MỚI
Tin về cuộc vận động xã hội hóa ủng hộ phong trào làm đường giao thông nông thôn tại thôn Triều Dương.
11/08/2021 09:04:16

Được sự nhất trí của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự đồng tình, nhất trí cao độ của cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân trong thôn, ngày 07/8/2021 vừa qua, thôn Triều Dương đã tổ chức cuộc vận động xã hội hóa tới toàn thể nhân dân trong thôn, con em xã quê, quý khách thập phương, cũng như các mạnh thường quân để có nguồn kinh phí cùng chung sức, đồng lòng xây dựng thành công tuyến đường trục chính của xã nằm trên địa bàn thôn Triều Dương. Các thành viên của các tổ vận động đã đến từng hộ gia đình trong thôn để đón nhận tình cảm, tấm lòng vàng của mỗi gia đình.

Mức vận động cụ thể như sau: Mỗi gia đình ủng hộ từ 300 nghìn đồng trở lên, Cán bộ, đảng viên ủng hộ từ 500 nghìn đồng trở lên. Các hộ gia đình có diện tích liền kề dọc tuyến đường mà không phải tháo dỡ công trình ủng hộ từ 5 triệu đồng trở lên. Các chủ phương tiện xe oto con, oto tải trên địa bàn thôn và xã ủng hộ từ 2 triệu đồng trở lên. Thôn cũng đã viết thư kêu gọi những người con của quê hương đang sinh sống, lao động và học tập trên khắp mọi miền của tổ quốc ủng hộ xây dựng quê hương với khả năng cao nhất.

          Mọi danh sách, thông tin về cuộc ủng hộ đều được ban tuyên truyền của thôn công khai, minh bạch trên hệ thống đài phát thanh của thôn hàng ngày, cập nhật liên tục và đầy đủ. Đến sáng nay 11/8/2021 Ban vận động của thôn đã tiếp đón nhận được tổng số tiền là: 180triệu đồng. Rất nhiều cá nhân tiêu biểu nhiều hộ gia đình rất khó khăn nhưng bằng tình yêu, tinh thần trách nhiệm đã nhiệt tình ủng hộ cuộc vận động với khả năng cao nhất. Tiêu biểu như gia đình ông Vũ Công Nhượng xóm 5 ủng hộ 5 triệu đồng, gia đình ông Vũ Bá Thiềm xóm 4 ủng hộ 7 triệu đồng, gia đình ông Trần Văn Tại ( con cụ Chuẩn ở xóm 5) đang sinh sống ở Quảng Ninh gửi ủng hộ quê hương 10 triệu đồng… ngoài ra còn rất nhiều gia đình, tập thể, cá nhân khác. Mọi sự ủng hộ xin tiếp tục được gửi về ban vận động của thôn, thông qua các đồng chí Chi ủy viên. Xóm 4 là đồng chí Ngô Đình Nhật, xóm 5 đồng chí Vũ Thị Nhài, xóm 6 đồng chí Trịnh Thị Hà. Hoặc gửi trực tiếp về đồng chí Nguyễn Thị Hải Anh- Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn Triều Dương theo số điện thoại:0383306645.

 
 Tuyến đường trục của thôn đang được giải phóng mặt bằng

          Việc nâng cấp, cải tạo và xây dựng tuyến đường trục chính của thôn là ý nguyện của toàn thể nhân dân, để có 1 con đường trải dài, rộng, sạch sẽ, bền vững và đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật đúng với lòng mong mỏi của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thôn tin tưởng rằng với tình yêu quê hương, truyền thống đoàn kết, gắn bó, chung sức, đồng lòng, hy sinh lợi ích cá nhân để phục vụ lợi ích cộng đồng đã được gìn giữ và phát huy từ thế hệ này sang thế hệ khác của nhân dân thôn Triều Dương. Mỗi cá nhân, mỗi gia đình sẽ ủng hộ với tinh thần và khả năng cao nhất để xây dựng thành công tuyến đường huyết mạch mang tầm thế kỷ của thôn Triều Dương. Và góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân Chi Lăng Nam hoàn thành các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới nâng cao./.

Thúy Hoa

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1345
Trước & đúng hạn: 1345
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:06/06/2023 00:12:19)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 34
Tất cả: 40,701