GIÁO DỤC-Y TẾ
Tưng bừng hội thi “Tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông” năm học 2022 - 2023 tại trường Tiểu học Chi Lăng Nam
31/10/2022 12:00:00

Nhằm đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền kiến thức An toàn giao thông đường bộ cho học sinh Tiểu học, tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích giúp học sinh trải nghiệm các kiến thức và kỹ năng khi tham gia giao thông đã được trang bị qua các bài học An toàn giao thông được giảng dạy trong tháng cao điểm thực hiện ATGT năm học 2022 - 2023.

Chiều ngày 28 tháng 10 năm 2022, tại nhà đa năng trường Tiểu học Chi Lăng Nam - Thanh Miện, Ban chấp hành Đoàn trường đã chủ trì tổ chức hội thi “Tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông” với nhiều phần thi hấp dẫn và lí thú.

Tới dự và chỉ đạo hội thi có đại diện ban lãnh đạo nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành huyện đoàn Thanh Miện, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn xã Chi Lăng Nam cùng các thầy cô giáo; đại diện cha mẹ học sinh và hơn 300 học sinh khối 3;4;5 của trường;

Không khí ngay từ đầu hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng. sau phần văn nghệ chào mừng, phát biểu khai mạc của lãnh đạo nhà trường, các đội đã trải qua 3 phần thi:

Tại phần thi số 1: Màn chào hỏi, các đội đã lựa chọn hình thức thơ, ca, hò, vè để giới thiệu về đội của mình, các hoạt động nổi bật của đội trong công tác thực hiện văn hóa giao thông và tuyên truyền về giao thông;

Đến với phần thi số 2: Các đội thi trải qua 30 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm được tính điểm trực tiếp bằng hình thức giơ thẻ chọn đáp án đúng nhất.

 

Cuối cùng là phần thi tài năng, mỗi đội thi, dưới sự dẫn dắt của các đồng chí đoàn viên trong trường thể hiện tài năng của mình thông qua việc diễn tiểu phẩm, hoạt cảnh...phản ánh thực trạng về tình hình giao thông hiện nay, qua đó gửi gắm những thông điệp góp phần nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông cho mỗi cá nhân đến với hội thi.

 

Hội thi đã đem đến những tiết mục, những tiểu phẩm được dàn dựng công phu và sáng tạo, thể hiện sự đầu tư về công sức và trí tuệ của các đồng chí đoàn viên ưu tú trong trường dưới sự tư vấn giúp đỡ từ các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, xã đoàn và lãnh đạo nhà trường. Hội thi thực sự là sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích và là cơ hội để học sinh trải nghiệm những kiến thức đã học vào thực tế, nhằm tổng kết các hoạt động của tháng cao điểm thực hiện An toàn giao thông năm học 2022 - 2023.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1345
Trước & đúng hạn: 1345
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/06/2023 22:55:33)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ CHI LĂNG NAM - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nguyễn Đức Minh - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã.

Địa chỉ: xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982739736

Email: xachilangnam@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0